Trường Đại học Kinh tế Quốc dân tổ chức kỳ thi đánh giá năng lực 2022

1820
Đại học Kinh tế Quốc dân tổ chức kỳ thi đánh giá năng lực 2022
Trường Đại học Kinh tế Quốc dân tổ chức kỳ thi đánh giá năng lực 2022
5/5 - (1 bình chọn)

Theo thông tin mới nhất liên quan đến kỳ thi đánh giá năng lực thì kỳ thi này sẽ được tổ chức vào khoảng giữa tháng 5.2022 tại điểm thi của Trường ĐH Kinh tế Quốc dân.

Điểm thi mới của kỳ thi đánh giá năng lực 2022 tại trường Đại học Kinh tế Quốc dân

Vào ngày 1/12/2021, đại diện bạn lãnh đạo Trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã có buổi làm việc trực tiếp với Đại học Quốc gia Hà Nội liên quan đến việc cùng phối hợp tổ chức kỳ thi đánh giá năng lực dành cho học sinh THPT năm 2022.

Trong buổi làm việc, 2 bên đã cùng nhau trao đổi thông tin và thảo luận về các phương án thực hiện phối hợp trong quá trình tổ chức thi đánh giá năng lực cho học sinh THPT với mục tiêu cuối cùng đó là đem đến cho các thí sinh có một kỳ thi thuận tiện nhất.

Được biết, phân bố phổ điểm của kỳ thi đánh giá năng lực qua nhiều năm triển khai đều có dạng phân bố rất chuẩn và có sự tương đồng cao, kết quả thi có tính phân hóa tốt, phù hợp với mục tiêu xét tuyển của các trường đại học.

Theo dự kiến, kỳ thi đánh giá năng lực năm 2022 sẽ được tổ chức vào giữa tháng 5.2022 tại điểm thi của Trường Đại học Kinh tế Quốc dân.

7 trường đại học phổi hợp tổ chức kỳ thi đánh giá tư duy

Mới đây, 7 trường đại học khu vực Hà Nội đã ký biên bản thỏa thuận hợp tác cùng tham gia tổ chức và sử dụng kết quả của kỳ thi đánh giá tư duy do Trường Đại học Bách khoa Hà Nội đứng chủ trì.

7 trường đại học sẽ cùng nhau tham gia và sử dụng kết quả kỳ thi đánh giá tư duy để dựa vào kết quả đó làm chỉ tiêu xét tuyển đại học năm 2022 bao gồm:

  1. Trường Đại học Bách khoa Hà Nội
  2. Trường Đại học Công nghệ giao thông vận tải
  3. Trường Đại học Giao thông vận tải
  4. Trường Đại học Mỏ – Địa chất
  5. Trường Đại học Thăng Long
  6. Trường Đại học Thủy lợi
  7. Trường Đại học Xây dựng Hà Nội.

XEM THÊM: