[vc_row][vc_column][vc_column_text]

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

Hoctot.net.vn là một trong hàng triệu website hiện đang hoạt động trong không gian internet. Chúng tôi có chính sách riêng giúp bảo mật tuyệt đối thông tin cho bạn đọc như sau:

Chính Sách Về Quyền Riêng Tư

Vấn đề riêng tư của người dùng rất quan trọng đối với chúng tôi. Căn cứ theo các quy định sử dụng internet trên toàn cầu. Chúng tôi cam kết tuyệt đối không lưu trữ bất kể thông tin cá nhân nhạy cảm nào của người dùng khi truy cập. Chúng tôi cũng sẽ không bao giờ hỏi về thông tin cá nhân của bạn ngoại trừ khi cần thiết (gửi thông tin liên hệ, đăng ký bản tin mới, làm khảo sát cá nhân).

Hoctot sẽ sử dụng cookie như là một phương thức đánh dấu thông tin liên quan về người truy cập như loại trình duyệt sử dụng, giới tính, thời gian truy cập website, thống kê số lần xem trang,… dựa trên những thông tin này chúng tôi hiểu được nhu cầu của độc giả để phát triển nội dung phù hợp hơn.

Chính Sách Về Thu Nhập

Để website Hoctot có thể duy trì hoạt động, chúng tôi tạo ra những phương thức để tạo nguồn thu nhập thụ động tại đây, như:

  • Affiliate: Các liên kết giới thiệu tới những sản phẩm mà chúng tôi đánh giá cao. Chúng tôi không và sẽ không bao giờ khuyến khích độc giả lựa chọn sử dụng các dịch vụ kém chất lượng.
  • Sponsored Post: Trong một vài trường hợp, chúng tôi sẽ có nhận đăng tải về những nội dung của đối tác đồng ý chấp nhận hỗ trợ chúng tôi về mặt tài chính. Các nội dung này cũng sẽ được cam kết hoàn toàn phù hợp với định hướng phát triển của website cũng như nhu cầu của độc giả tại Hoctot.
  • Quảng cáo banner: Trên một số vị trí của Hoctot, chúng tôi có thể sẽ đặt một số banner đến từ Google Adsense. Những sản phẩm chúng tôi đánh giá hữu ích và từ những đối tác liên hệ để đặt quảng cáo.

Chúng tôi cam kết với độc giả rằng việc hiển thị/xuất bản những nội dung quảng cáo sẽ không làm phiền đến trải nghiệm trên website.

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]

5/5 (1 Review)