THI THỬ GIÁO DỤC CÔNG DÂN TRANH GIẢI- NHẬN QUÀ HẤP DẪN

906
PENCUP 2022 THI MÔN GIÁO DỤC CÔNG DÂN
5/5 - (1 bình chọn)

Sau 3 ngày tranh giải kịch tính, kỳ thi thử PEN CUP của HOCMAI đã thu hút hàng ngàn thí sinh trên toàn quốc tham gia tranh tài. Hôm nay là ngày cuối cùng trong chuỗi 4 ngày tranh giải với tổ hợp môn Khoa Học Xã Hội: Lịch Sử, Địa Lí, Giáo Dục Công Dân.

PEN CUP là sự kiện thường niên của HOCMAI dành riêng cho học sinh cuối cấp trên mọi miền Tổ quốc giúp các bạn có cơ hội thi thử Đại học trước khi bước vào cuộc chiến thật. Đề thi thử được soạn bởi các thầy cô giàu kinh nghiệm của HOCMAI dựa trên ma trận đề của Bộ Giáo Dục.

PEN CUP 2022 bắt đầu từ tháng 12/2021 đến tháng 6/2022. Kỳ thi được tổ chức đều đặn hàng tháng, bám sát vào chương trình học trên lớp của các bạn học sinh. Độ khó của đề thi được đánh giá là khó hơn 10% so với đề thi thật và có tính phân loại cao.

Điểm thi pen-cup 2022 môn toán
Điểm thi pen-cup 2022 môn toán

Ngày 16/12/2021 là ngày tranh giải cuối cùng của PENCUP tháng 12 với tổ hợp các môn khối xã hội bao gồm: Sử, Địa, Giáo Dục Công Dân. Đây là ngày thi được rất nhiều các bạn khối C mong đợi với hàng trăm lượt đăng ký dự thi trước đó.

Tháng 12 là thời điểm QUAN TRỌNG để 2K4 nhìn lại kiến thức và lên kế hoạch ôn thi đại học. Ngoài 4 ngày tranh giải, HOCMAI sẽ mở đề tự do để các bạn vào thi thử sức bản thân.

Điểm thi thử không chỉ đánh giá sức học của các bạn trong suốt học kì I mà còn là cơ sở để các bạn chọn trường, chọn ngành Đại học. 

XEM THÊM: