ĐỀ THI ĐÁNH GIÁ NĂNG LỰC MÔN TOÁN

8790
Đề thi đánh giá năng lực toán
Đề thi đánh giá năng lực toán
5/5 - (2 bình chọn)

Đề thi đánh giá năng lực toán

Nhằm giúp các bạn chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi Đánh giá năng lực(DGNL) năm 2022 sắp tới, dưới đây là trọn bộ 10 bộ đề thi mẫu kèm với lời giải chi tiết phần “Toán học, tư duy logic và phân tích số liệu” trong Kỳ thi đánh giá năng lực do ĐHQG TP.Hồ Chí Minh tổ chức. Đề thi giúp các em cọ sát và có thêm các cơ hội xét tuyển vào Đại học.

Bài thi đánh giá năng lực của ĐHQG TP.Hồ Chí Minh sẽ chú trọng kiểm tra các năng lực cơ bản của thí sinh như: Kiểm tra Sử dụng ngôn ngữ, khả năng tư duy logic, xử lý số liệu – giải quyết vấn đề. Cấu trúc của bài thi đánh giá năng lực Đại Học Quốc Gia Thành Phố Hồ Chí Minh gồm 03 phần:

Phần 1: Ngôn ngữ _tiếng Việt và tiếng Anh (gồm 40 câu)

Phần 2: Toán học, tư duy logic và phân tích số liệu (gồm 30 câu)

Phần 3: Kiểm tra khả năng Giải quyết vấn đề (gồm 50 câu)

Về hình thức: Bài thi bao gồm 120 câu hỏi trắc nghiệm rất khách quan đa dạng lựa chọn và thí sinh hoàn thành bài thi trong thời gian 150 phút.

Về nội dung của đề thi: Bài thi sẽ không đánh giá khả năng học thuộc lòng của thí sinh mà sẽ cung cấp các số liệu, dữ kiện và những công thức cơ bản nhằm đánh giá khả năng suy luận, giải quyết vấn đề của người làm bài, đề thi được xây dựng giống như các đề thi TSA (Thinking Skills Assessment) của Anh, SAT (Scholastic Assessment Test) của Hoa kỳ.

Dưới đây là trọn 10 bộ đề thi mẫu có kèm lời giải chi tiết của phần “Toán học, tư duy logic và phân tích số liệu” trong bộ đề thi đánh giá năng lực do ĐHQG Thành Phố Hồ Chí Minh tổ chức do hoctot.net.vn sưu tầm được.

>>> Tải đề thi toán đánh giá năng lực <<<