Cách săn voucher shopee nhanh chóng, tỷ lệ thành công cao

273

Hiện nay, shopee vẫn luôn được xem là nền tảng thương mại điện tử hàng đầu tại các quốc gia thuộc khu vực Đông Nam Á. Việc mua hàng trên Shopee ngày đã trở nên phổ biến hơn bao giờ hết bởi các ngành hàng đều có mặt tại đây. Chưa kể, Shopee luôn có nhiều voucher “khủng” giảm giá áp dụng cho từng ngành hàng khác nhau. Vậy cách săn voucher shopee như thế nào để thành công cao?  Topviewpoint sẽ bật mí giúp bạn tại bài viết dưới đây nhé.

Những loại voucher giảm giá của Shopee

Dưới đây là một số loại voucher giảm giá của shopee phổ biến mà bạn có thể tham khảo:

Voucher mở sớm

Voucher shopee mở sớm
Voucher shopee mở sớm

Đây là một trong những loại voucher giảm giá vô cùng đặc biệt được cung cấp cho những người dùng tham gia sự kiện mở bán hoặc khai trương cửa một cửa hàng hay sự kiện trên Shopee. Thông thường, voucher này sẽ có thời gian giới hạn và chỉ có sẵn trong khoảng thời gian ngắn trước khi sự kiện chính diễn ra. Thế nên, bạn cần chú ý đến thời gian và đặt lời nhắc để có thể rinh ngay voucher về túi mình nhé!

Voucher freeship

Voucher freeship
Voucher freeship

Voucher freeship là một loại voucher giảm giá vô cùng đặc biệt cho việc vận chuyển miễn phí trên các đơn hàng mua sắm trên nền tảng Shopee. Voucher này giúp bạn tiết kiệm khoản chi phí vận chuyển và không cần phải trả phí giao hàng cho đơn hàng của mình.

Voucher từ sàn thương mại điện tử Shopee

Mã giảm giá từ sàn điện tử shopee sẽ được chia thành 2 loại chính:

 • Mã hoàn xu: Bạn có thể nhận được một số xu Shopee nhất định khi sử dụng mã này. Số Shopee xu có được của bạn sẽ tích lại để dành cho lần mua hàng sau.
 • Mã giảm thẳng: Dùng mã giảm giá này sẽ trừ thẳng vào tiền thanh toán đơn hàng của bạn.

Mã giảm giá của shop

Mã giảm giá của shop
Mã giảm giá của shop

Đây là những mã giảm giá được tung ra bởi các shop bán hàng trên Shopee. Hầu hết những mã này chỉ áp dụng với những sản phẩm tương ứng trên Shop mà thôi. Tức là mã của Shop này hoàn toàn không dùng được đối với sản phẩm của Shop khác. Thậm chí một số mã từ Shop cũng chỉ áp dụng với một vài sản phẩm nhất định của Shop.

Voucher giảm giá từ đối tác LK thanh toán

Mã giảm giá từ đối tác liên kết thanh toán là các mã giảm giá được cung cấp bởi các đối tác thanh toán của Shopee nhằm khuyến khích người dùng sử dụng phương thức thanh toán cụ thể. Thông thường, khi bạn sử dụng một đối tác thanh toán nhất định để thanh toán trên Shopee, bạn có thể nhận được mã giảm giá đặc biệt hoặc ưu đãi.

Mã giảm giá từ đối tác thanh toán
Mã giảm giá từ đối tác thanh toán

Các đối tác thanh toán liên kết với Shopee có sẽ bao gồm các cổng thanh toán trực tuyến, ngân hàng hoặc ví điện tử. Ví dụ như:

 • Các đối tác thanh toán thẻ tín dụng phổ biến: Visa, MasterCard, American Express
 • Thanh toán online quốc tế: PayPal
 • Các ví điện tử phổ biến tại Việt Nam: MoMo, ZaloPay, AirPay
 • Ngân hàng: Các ngân hàng có thể cung cấp ưu đãi và mã giảm giá cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ thanh toán của họ trên Shopee.

Lấy mã giảm giá shopee ở đâu?

Săn mã từ kho voucher shopee

Săn mã giảm giá từ kho voucher
Săn mã giảm giá từ kho voucher

Shopee thường có một kho voucher giảm giá trên ứng dụng hoặc trang web của họ. Bạn có thể truy cập vào phần “Voucher” hoặc “Khuyến mãi” trên Shopee để tìm các mã giảm giá hiện có.

Săn voucher shopee từ trang chủ

Săn voucher từ trang chủ của shopee
Săn voucher từ trang chủ của shopee

Kiểm tra trang chủ Shopee để xem các banner quảng cáo hoặc thông báo về các chương trình khuyến mãi và mã giảm giá đang diễn ra.

Săn voucher từ trang sản phẩm

Khi bạn duyệt qua trang sản phẩm trên Shopee, có thể có các mã giảm giá hoặc ưu đãi đặc biệt đi kèm với sản phẩm đó. Hãy kiểm tra phần “Ưu đãi” hoặc “Mã giảm giá” trên trang sản phẩm để tìm kiếm các mã giảm giá có sẵn nhé.

Săn voucher từ nhà bán hàng

Nhiều nhà bán hàng trên Shopee cung cấp mã giảm giá riêng cho các sản phẩm của họ. Khi mua hàng từ một nhà bán hàng cụ thể, hãy tìm xem có mã giảm giá nào được cung cấp hoặc liên hệ trực tiếp với nhà bán hàng để hỏi về các ưu đãi đang diễn ra.

Săn tại các phiên live, shopee feed

Săn voucher tại các phiên live
Săn voucher tại các phiên live

Shopee thường tổ chức các phiên live trên ứng dụng và Shopee Feed để quảng bá các chương trình khuyến mãi và mã giảm giá. Do đó, bạn có thể tham gia vào các phiên live hoặc theo dõi Shopee Feed để tìm kiếm các mã giảm giá hiện có.

Săn mã qua các hội nhóm mạng xã hội

Có nhiều hội nhóm mạng xã hội, diễn đàn, và trang fanpage trên mạng xã hội chia sẻ mã giảm giá Shopee. Bạn có thể tham gia vào các nhóm này hoặc theo dõi các trang để tìm mã giảm giá từ cộng đồng.

Hướng dẫn: Cách săn voucher shopee chi tiết

Sau đây là ba cách phổ biến để bạn săn được voucher shopee nhanh chóng:

Cách 1: Sử dụng voucher shopee sẵn có

 • Bước 1: Lựa chọn sản phẩm mà bạn có nhu cầu mua và cho vào giỏ hàng.
 • Bước 2: Vào trang chủ của shop thu thập voucher của shop. Lưu ý: Bạn cần xem kỹ khuyến mãi và voucher được sử dụng theo khung giờ nào không nhé.
 • Bước 3: Thu thập mã freeship tại trang mã phí vận chuyển trên app shopee.
 • Bước 4: Thu thập mã shopee giảm thẳng như: Hoàn xu extra, mã theo ngành hàng, mã giảm giá khi thanh toán qua shopee pay.
 • Bước 5: Áp dụng mã shopee sẵn có tại trang thanh toán.
 • Bước 6: Kiểm tra lại thông tin và hoàn tất quá trình đặt hàng.

Cách 2: “Nhanh tay” săn deal, voucher của shopee

Deal, mã giảm giá từ người bán hàng
Deal, mã giảm giá từ người bán hàng

Quy trình săn voucher trên shopee, mã giảm giá bằng tay được thực hiện qua 3 bước:

 • Bước 1: Tham gia vào các trang mạng xã hội săn sale để tìm những voucher “ngon”.
 • Bước 2: Trước khi tìm được mã giảm giá thì cần xem sản phẩm thuộc ngành hàng hàng hóa nào có được hỗ trợ từ mã giảm giá hay không?
 • Bước 3: Bắt đầu săn mã giảm giá sau khi đã xác định mã muốn săn và sản phẩm bạn muốn mua. Chờ đến giờ tung mã và săn mã – Đây là điều mấu chốt giúp bạn thành công trong việc săn mã giảm giá. 

Các mã giảm giá Shopee các bạn cần canh bao gồm: Săn hàng 1k, mã banner, mã back shopee, mã flash sale, mã giảm giá của shop.

Cách 3: Sử dụng tính năng Autoclick để săn voucher

Dùng auto click để săn voucher
Dùng auto click để săn voucher

Ưu điểm

Tính năng này có thể dành cho dân chuyên nghiệp săn mã giảm giá lớn.

Nhược điểm

 • Người chưa thành thạo Auto Click sẽ mất rất nhiều thời gian để học. Việc dùng chưa quen sẽ bỏ qua mất các mã dễ săn.
 • Mặt khác, tính năng này cũng cần thiết bị điện thoại cấu hình khủng để có thể sử dụng phần mềm. Tuy nhiên, điều này không phải ai cũng đáp ứng được.

Tổng kết

Như vậy, Topviewpoint đã bật mí đến anh em một vài cách săn voucher shopee hiệu quả đến từ chuyên gia. Hy vọng anh em sẽ áp dụng được vào thực tế và rinh ngay cho mình nhiều voucher khủng nhé!