Sách luyện thi đánh giá năng lực 2022 tốt nhất

4759
Sách luyện thi đánh giá năng lực
Sách luyện thi đánh giá năng lực
5/5 - (3 bình chọn)

Kỳ thi đánh giá năng lực đang ngày phổ biến và được rất nhiều trường Đại học lựa chọn làm một trong những chỉ tiêu xét tuyển sinh viên đầu vào. Dự kiến trong năm 2022 số lượng thí sinh tham dự kỳ thi ĐGNL sẽ tăng gấp đôi thậm chí còn cao hơn nữa, song song với đó nhu cầu luyện kiến thức để chuẩn bị cho kỳ thi cũng tăng lên rất cao. Ngoài ôn luyện ở trường, các trung tâm hoặc những khóa học ôn thi đánh giá năng lực trực tuyến thì bộ sách ôn thi đánh giá năng lực là điều không thể thiếu.

Hoctot.net.vn sau khi tìm hiểu các bộ sách ôn luyện thi đánh giá năng lực hiện có bán trên thị trường, tham khảo ý kiến đánh giá của các bạn học sinh từng mua và ôn luyện kiến thức có trong các bộ sách này. Từ đó đưa ra được cho các bạn TOP những cuốn sách luyện thi đánh giá năng lực tốt nhất, phù hợp nhất cho các bạn khi ôn thi ĐGNL.

1. Sách luyện thi đánh giá năng lực áp dụng với kỳ thi do Đại học Quốc gia Hà Nội (dhqg hn)

Sau khi tham khảo từ những bạn thí sinh tham dự các kỳ thi trước và cho ý kiến. Thì tính tới thời điểm hiện tại (tháng 1/2022). Không có bộ sách nào phù hợp để các bạn mua và ôn luyện cho kì thi này.

Hoctot khuyên các bạn nên đăng ký học các khóa ôn luyện trực tuyến kết hợp với học tại trường là tốt nhất. Do tình hình dịch bệnh covid 19 đang diễn biến rất rất phức tạp nên việc ôn luyện tại các trung tâm là không khả thi và không nên.

1.1. Nên đăng ký các khóa luyện thi đánh giá năng lực ở đâu

Thời điểm hiện tại thì hocmai.vn chính là địa chỉ tốt nhất để các bạn ôn luyện trực tuyến. Website này là một trong những trang web đầu tiên số hóa kiến thức với 15 năm phát triển và đã có hơn 5 triệu học sinh theo học tại đây.

=> Các bạn tham khảo khóa luyện thi đgnl tại đây: luyện thi đánh giá năng lực hocmai

2. Sách luyện thi đánh giá năng lực áp dụng với kỳ thi do Đại học Quốc gia TP.HCM (dhqg tphcm)

Kỳ thi đgnl do ĐH Quốc gia HCM tổ chức hiện đang được rất nhiều các bạn học sinh quan tâm, Theo hoctot thì các bạn nên mua cuốn sách “TĂNG TỐC LUYỆN ĐỀ DÀNH CHO KỲ THI ĐGNL ĐHQG TP.HCM” đây là cuốn sách tốt nhất để các bạn ôn luyện kiến thức, cuốn sách này được  các anh chị khóa trước đánh giá rất cao.

2.1. Cuốn sách “TĂNG TỐC LUYỆN ĐỀ DÀNH CHO KỲ THI ĐGNL ĐHQG TP.HCM” có gì mà lại được đánh giá cao

  • Cuốn sách cung cấp cho các bạn các dạng bài thường gặp (hệ thống hóa kiến thức trọng tâm, chiến thuật và kĩ năng làm bài) thông qua các ví dụ chi tiết để các bạn củng cố kiến thưc.
  • Trong cuốn sách sẽ có hệ thống các bộ đề luyện thi đánh giá năng lực tham khảo, với 10 đề bám sát theo cấu trúc đề thi đánh giá năng lực do ĐHQG TP.HCM tổ chức. Mỗi bộ đề sẽ bao gồm cả đáp án và hướng dẫn giải chi tiết cho các bạn.
  • Khi đăng ký mua cuốn sách các bạn còn được hỗ trợ đăng ký tài khoản trên hệ thống học và ôn luyện kiến thức miễn phí của học mãi. Hệ thống này giúp các bạn hệ thống hóa kiến thức, kiểm tra những phần mình còn yếu, thiếu thông qua các câu hỏi trên hệ thống.

=> Tham khảo cuốn sách ôn thi đgnl theo link này: Sách ôn thi đánh giá năng lực hocmai

 XEM THÊM:

APP luyện thi đánh giá năng lực tốt nhất năm 2022

Chi tiết cấu trúc đề thi đánh giá năng lực

 

Từ khóa tìm kiếm liên quan đến sách luyện thi đánh giá năng lực

Thống kê số lượng tìm kiếm

sách luyện thi đánh giá năng lực 13110
sách ôn thi đánh giá năng lực 1770
đề luyện thi đánh giá năng lực 1870
bộ đề luyện thi đánh giá năng lực 3970
ôn luyện thi đánh giá năng lực 5840
khóa học ôn thi đánh giá năng lực 7330
khóa luyện thi đánh giá năng lực 47720
ôn luyện kỳ thi đánh giá năng lực 20020
sách luyện thi đánh giá năng lực pdf 10010
luyện thi đánh giá năng lực hocmai 15110
hướng dẫn ôn thi đánh giá năng lực 13310
sách ôn thi đánh giá năng lực hocmai 22410