Kết bài từ ấy | Tố Hữu

1767
Kết bài từ ấy
Kết bài từ ấy
5/5 - (1 bình chọn)

Kết bài từ ấy (mẫu 1)

Quả vậy  “Từ ấy” là bài thơ ý nghĩa đánh dấu sự trưởng thành của  con người với  một chặng đường cách mạng gian nan. Tiếng reo vui của tác giả dường như hòa chúng vào với niềm vui chung của nhân dân.

Kết bài từ ấy hay (mẫu 2)

    Bài thơ là tiếng lòng và  tiếng reo mừng sung sướng không chỉ tác giả  đại diện cho thế hệ trẻ của đất nước lúc bấy giờ khi đã tìm thấy lý tưởng của Đảng. Là sự nhận thức mới với  cách nghĩ mới đã đem tuổi trẻ cống hiến cho đời và cho tổ quốc.

Kết bài từ ấy hay nhất (mẫu 3)

Ánh sáng rực rỡ của Cộng sản đã mang đến niềm hạnh phúc và  vui sướng cho tác giả. Từ đó  chàng thanh niên trẻ tuổi ấy đã nhận ra  được sứ mệnh của cuộc đời mình. Phân tích Từ ấy chúng ta có thể cảm nhận được ý chí và  nhiệt huyết sẽ mãi nằm trong trái tim của những người con của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Kết bài phân tích từ ấy hay (mẫu 4)

Từ ấy là tiếng hát yêu thương và  tin tưởng và  là tiếng lòng tha thiết của một thanh niên bắt đầu giác ngộ lí tưởng tự nguyện dấn thân vào con đường của cách mạng đầy chông gai và gian khổ, hi sinh của toàn dân tộc. Vượt thời gian sau hơn nửa thế kỉ ra đời thì  Từ ấy vẫn tươi xanh với  chất trữ tình cách mạng. Bài thơ đã tạo sự đồng cảm mến mộ của nhiều thế hệ yêu thích thơ Tố Hữu.

Kết bài phân tích tác phẩm từ ấy (mẫu 5)

Tuy viết về một thời khắc lịch sử và  một thời điểm lịch sử hoạt động cách mạng của mình,  Tố Hữu đã không diễn đạt một cách khô khan mang tính khẩu hiệu mà trái lại đã  diễn đạt một  một cách  rất sinh động qua những hình ảnh gợi hình gợi cảm. Vì thế một bài thơ cách mạng những vẫn xanh tươi trong lòng của người đọc.

THAM KHẢO THÊM BÀI VIẾT: Soạn văn 11 bài từ ấy